6 yếu tố tạo nên một thiết kế tủ bếp Mobalpa đẳng cấp thế giới

6 yếu tố tạo nên một thiết kế tủ bếp Mobalpa đẳng cấp thế giới

Trải qua hơn 100 năm hoạt động, thiết kế tủ bếp Mobalpa luôn được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao. Không hề phóng đại nếu nói rằng, một khi đã trình làng, chưa có bất kỳ mẫu bếp nào gây thất vọng.

Đâu là điều làm nên sự đẳng cấp cho thương hiệu thiết kế tủ bếp cao cấp hàng đầu thế giới – Mobalapa? Bài viết sẽ giúp bạn làm rõ điều này!

1. Ý tưởng thiết kế độc đáo

Một điều mà cả giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao nhất ở Mobalpa chính là ở ý tưởng thiết kế cực kỳ độc đáo và gần như là độc nhất vô nhị. Mỗi thiết kế tủ bếp Mobalpa mang một dáng vẻ, một phong cách riêng và luôn chứa những yếu tố độc đáo chỉ có riêng mỗi thiết kế tủ bếp ấy có được.

Có thể kế ra vào ví dụ điển hình:

  • Chỉ có Arabesque Trend mới có thiết kế gợn sóng mềm mại như những con sóng.
  • Bàn ăn được quay 45 độ so với không gian bếp chỉ tồn tại trong Fuchsia Trend.
  • Bạn không thể tìm thấy hệ tủ bếp tối giản được tích hợp với chân cầu thang ngoài Optimal Trend.

Ý tưởng thiết kế độc đáo làm nên những thiết kế tủ bếp Mobalpa cực kỳ ấn tượng

Chính vì sở hữu những ý tưởng thiết kế độc đáo và không ngừng được đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, đổi mới đã giúp Mobalpa luôn nằm trong những thương hiệu tủ bếp hàng đầu thế giới.

2. Bàn tay chế tác tài hoa

Ý tưởng là một thứ trừu tượng. Để hiện thực óc sáng tạo độc đáo của đội ngũ kiến trúc sư Mobalpa, không thể không kể đến bàn tay chế tác tài hoa của những kỹ sư thi công bếp giàu kinh nghiệm và đầy tinh tế.

Không chỉ giúp những thiết kế được giữ nguyên vẹn từ bản phác thảo ý tưởng, những đôi tay tài hoa ấy còn đảm bảo sự sắc nét đến từ mọi góc cạnh, sự tỉ mỉ trong từng đường nét trang trí, sự chính xác tuyệt đối để ăn khớp hoản toàn với gian bếp của gia chủ.

Đội ngũ kỹ sư cũng thực sự phải giàu kinh nghiệm để có thể hiểu rõ và thi công chính xác cho những chất liệu bếp khó chịu như gỗ tự nhiên, đá hoa cương,…

3. Chất liệu cao cấp

Sự đẳng cấp là điều mà ta dễ dàng nhận thấy được khi nhìn vào bất kỳ thiết kế tủ bếp của Mobalpa, dù là cả với những gia chủ yêu thích sự mộc mạc, vừa phải, với diện tích tương đối khiêm tốn. Đó là vì Mobalpa chỉ sử dụng những chất liệu cao cấp.

Thiết kế tủ bếp Mobalpa chỉ sử dụng các chất liệu cao cấp

Dù là sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp như MDF, MFC, Melamine, Veneer… hay gỗ tự nhiên như gỗ óc chó, gỗ hương, xoan đào, sồi…. một cách hoàn toàn hay kết hợp các chất liệu một khi đã được đưa vào tủ bếp của Mobalpa đều được chọn lọc một cách kỹ lưỡng nhất.

Do thương hiệu tủ bếp Mobalpa sử dụng các chất liệu cao cấp trong từng mẫu thiết kế của mình nên cho dù mười, hay hai mươi năm, gian bếp của gia chủ vẫn vẹn nguyên, bền bỉ với thời gian.

4. Màu sắc hài hòa

Màu sắc là một điểm sáng khi nhìn vào bất kỳ sản phẩm tủ bếp cao cấp Mobalpa nào. Dù là kiểu đơn sắc hoặc tương phản mạnh, các màu sắc đều được sử dụng khéo léo và vận dụng để đem đến một tổng thế không gian hài hòa, có giá trị thẩm mỹ cực cao.

Bên cạnh màu sắc tự nhiên của gỗ, đá, thì trằng và đen là những màu sắc được ưa chuộng trong thiết kế tủ bếp Mobalpa.

5. Công nghệ I-Practis

Công nghệ I-Practis là một sáng tạo mang tính đột phá chỉ của riêng Mobalpa. Đây là ý tưởng đã được cấp bằng sáng chế độc quyền và đưa Mobalpa vươn lên tầm đẳng cấp quốc tế.

Bằng cách sử dụng những vật dụng được thiết kế vô cùng linh hoạt, dễ dàng thay đổi và phù hợp với mọi không gian, công nghệ I-Practis đem đến cho gia chủ sự tiện nghi và thuận tiện lớn lao.

Sử dụng công nghệ I-Practis trong thiết kế tủ bếp Mobalpa

6. Quy trình chuyên nghiệp

Khi đặt hàng với Mobalapa, quy trình có thể được tóm gọn lại như sau:

  1. Ý muốn và nhu cầu của gia chủ được ghi nhận, để từ đó kiến trúc sư Mobalpa tạo ra các ý tưởng phù hợp.
  2. Đội ngũ Mobalpa tiến hành đo đạc, xem xét không gian bếp của gia chủ.
  3. Tủ bếp Mobalpa được chế tạo và thi công ngay tại xưởng của Mobalpa.
  4. Các thành phần tủ bếp được vận chuyển trực tiếp đến nhà gia chủ. Tại đây, tủ bếp được lắp ráp, sắp đặt, bố trí phù hợp với không gian bếp của gia chủ.

Mọi thứ từ tủ bếp Mobalpa đều được thực hiện ngay tại xưởng Mobalpa. Sản phẩm mà gia chủ có được là hàng nhập khẩu chất lượng cao đến từ đội ngũ chuyên viên Mobalpa. Không những thế, sản phẩm còn chế tác để đảm bảo việc phù hợp 100% với không gian nội thất của gia chủ, từ kích thước, đến màu sắc, đến việc hòa hợp với phòng khách, phòng tắm,..

Quy trình thiết kế tủ bếp Mobalpa chuyên nghiệp dành cho khách hàng

Tạm kết

Trên đây là 6 yếu tố nên thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu thế giới Mobalpa. Thiết kế tủ bếp Mobalpa luôn mang lại những giá trị đỉnh cao mà một khi được sở hữu, bất kỳ gia chủ nào cũng cảm thấy tự hào.

Xem thêm Các mẫu tủ bếp cao cấp MFC được ưa chuộng nhất hiện nay.


Article Categories:
Nội Thất - Ngoại Thất
Likes:
0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *