Ngắm nghía các mẫu tủ bếp cao cấp MFC được ưa chuộng nhất hiện nay

Theo khảo sát thống kê từ các thương hiệu nội thất, mẫu tủ bếp cao cấp MFC được ưa chuộng vào loại bậc nhất hiện nay. Vậy thì tại sao điều đó lại xảy ra? Sau khi ngắm nghĩa thử danh sách các mẫu tủ bếp cao cấp MFC được ưa chuộng, bạn sẽ hiểu vấn đề ngay lập tức.

Lý do mẫu tủ bếp cao cấp MFC được ưa chuộng

Gỗ MFC có ứng dụng vô cùng rộng rãi đặc biệt là trong lĩnh vực nội thất văn phòng, với số lượng sử dụng rất nhiều, trung binhg khoảng 10 người yêu thích sử dụng nội thất thì có đến 8 người sử dụng gổ MFC

Gỗ MFC chính là ván gỗ dăm (OSB, PB, WB) được bao phủ thêm một lớp Melamine với lõi xanh chống ẩm, theo như được biết thì MFC là viết tắt của Melamine Face Chipboard.

Gỗ MFC được dùng để làm tủ bếp cao cấp được tuyển chọn kỹ lưỡng, chỉ sử dụng các loại gỗ thân cây vừa phải, không sử dụng thân cây to. Để đảm bảo cho yêu cầu này, các cây gỗ được thu hoạch trong các mùa vụ ngắn ngày. Cây gỗ sau khi được thu hoạch, thân gỗ sẽ được băm nhỏ thành các dăm gỗ, sau đó kết hợp cùng keo và được ép lại để tạo độ dày từ 8mm đến 24mm.

Sau khi quá trình ép ván được các nhân viên thi công hoàn thành, bề mặt ván sẽ được phủ một lớp Melamine có in hình vân gỗ với nhiều họa tiết khác nhau. Sau cùng tấm ván sẽ được tráng qua Laminnate để phòng tránh trầy xước, mối mọt cũng như ẩm mốc.

Chất liệu MFC giúp cho các mẫu tủ bếp cao cấp MFC được ưa chuộng nhất hiện nay

Khi sử dụng tủ bếp được làm từ gỗ MFC, khách hàng không cần lo lắng về việc pha lẫn tạp chất phế phẩm. Tủ bếp được làm từ gỗ MFC được tối ưu về khả năng chống ẩm mốc vượt trội, khả năng chịu nhiệt cao, không bị cong vênh hay mối mọt. Gỗ MFC cũng rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Chất liệu gỗ MFC dễ thi công thực hiện các mẫu tủ bếp khác nhau, từ dáng bếp chữ U, L, I, theo các phong cách hiện đại, tân cổ điển đều được. Điều này cũng giúp tủ bếp gỗ MFC phù hợp được với nhiều diện tích, kích thước gian bếp khác nhau.

Đặc tính của bề gổ MFC thông thường được phut một lớp Melamine, bề mặt gỗ MFC rất đa dạng về màu sắc, phong phú về bề mặt vân gỗ cũng như đảm bảo sự đồng đều. Chất liệu bề mặt khá bền màu luôn duy trì được vẻ đẹp vốn có theo thời gian. Gỗ MFCcòn giúp gia chủ dễ lau chùi, vệ sinh bề mặt.

Mẫu tủ bếp cao cấp MFC được ưa chuộng bởi vì màu sắc và hoa văn đẹp mắt

Dù vậy, tủ gỗ cao cấp làm từ gỗ MFC vẫn có một số giới hạn nhất định:

  • Khả năng chống trầy xước khi va đập bởi các vật nhọn không cao bởi lớp melamin khá mỏng làm lộ phần cốt bên trong. Từ đó, bề mặt bị trầy xước và sản phẩm nhanh xuống cấp do tính thẩm mỹ không còn.
  • Ván gỗ MFC khá nặng và độ bền, độ chịu dẻo của sản phẩm không cao bằng các loại cốt công nghiệp khác như MDF, HDF. Vì vậy, chất liệu gỗ khó tạo ra các sản phẩm có chi tiết phức tạp hay có nhiều hoa văn.

Một số mẫu tủ bếp cao cấp MFC được ưa chuộng hiện nay

Tủ bếp MFC màu trắng

Mẫu tủ bếp cao cấp MFC được ưa chuộng 3

Những tủ bếp làm bằng chất liệu MFC nên có độ chống ẩm rất cao, cánh tủ bếp MFC màu trắng 101FL phối MFC vân gỗ MFC 640. Tủ bếp dưới cao 810mm (bao gồm mặt đá) sâu 600mm, tủ bếp trên cao 700mm sâu 320mm, khoảng cách tủ bếp trên và tủ bếp dưới là 700mm. Tổng chiều dài của tủ bếp là 4.7ml.

Tủ bếp MFC màu vàng nâu, lõi xanh chống ẩm

Mẫu tủ bếp cao cấp MFC được ưa chuộng 2

Thùng MFC lõi xanh chống ẩm, cánh tủ bằng gỗ MFC màu vàng nâu vân gỗ tự nhiên. Tủ bếp dưới cao 790mm (bao gồm đế chân chưa bao gồm mặt đá) sâu 600mm, tủ bếp trên cao 700mm sâu 320mm, khoảng cách tủ bếp trên và tủ bếp dưới là 700mm. Tủ bếp trên (D320 x W4025 x H1200), tủ bếp dưới (D600 x W4025 x H790).

Tủ bếp gỗ MFC 620

Mẫu tủ bếp cao cấp MFC được ưa chuộng 1

Thùng bếp làm từ MFC 620 vân gỗ trắng, cánh bếp làm từ gỗ MFC 620 và MFC 640. Tủ bếp được thiết kế theo không gian chữ L, lõi xanh chống ẩm.

Tủ bếp chất liệu MFC 620 và MFC 640

Mẫu tủ bếp cao cấp MFC được ưa chuộng

Cánh tủ và Thùng tủ được sử dụng chất liệu bằng MFC 620 và MFC 640 chống ẩm, chống mối mọt, chống trầy, dày 18 ly màu sắc tự chọn. Chiều cao tủ bếp trên: rộng 1000mm, sâu 320mm, cao 700mm. Chiều cao tủ bếp dưới: rộng 1000mm, sâu 580mm, cao 810mm tính cả mặt đá. Khoảng cách giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới: 600mm.

Có thể nói, khả năng đa dạng trong việc tạo ra các mẫu tủ bếp cao cấp MFC được ưa chuộng chính là yếu tố giúp tủ bếp cao cấp MFC đứng top trong quyết định mua tủ bếp của các gia chủ.

Xem thêm một số mẫu tủ bếp cao cấp MFC được ưa chuộng tại showroom cao cấp của thương hiệu gia Gia Minh Corp tại đây.


Article Categories:
Tin Tức
Likes:
0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *