3 lưu ý trước khi lựa chọn dịch vụ thiết kế văn phòng tại Việt Nam

3 lưu ý trước khi lựa chọn dịch vụ thiết kế văn phòng tại Việt Nam

Tìm kiếm một dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng Việt Nam là việc làm cần thiết giúp doanh nghiệp sở hữu một không gian làm việc tốt nhất. Lý do là, các doanh nghiệp có thể nắm rõ hoạt động và cách thức kinh doanh, tuy nhiên lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng là rất khác và đòi hỏi doanh nghiệp phải có kinh nghiệm để sáng tạo thành phẩm. Vậy, trước khi tìm thuê một dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng, doanh nghiệp cần lưu ý điều gì?

Dịch vụ đó có bao nhiêu năm kinh nghiệm?

Năm kinh nghiệm được tính từ lúc doanh nghiệp vừa thành lập cho đến thời điểm hiện tại. Trong khoảng thời gian đó, năng lực và sự uy tín của doanh nghiệp được chứng minh qua các dự án văn phòng đã thực hiện. Số dự án thực hiện càng nhiều, khách hàng càng hài lòng và tin tưởng thì đó là doanh nghiệp thành công.

Số năm kinh nghiệm thường không phải thước đo chuẩn xác nhất cho năng lực của một dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng. Vẫn còn đó rất nhiều doanh nghiệp trẻ, mới thành lập nhưng sở hữu đội ngũ tài giỏi, nhạy bén, hiểu rõ nhu cầu thực sự của khách hàng để tạo nên những không gian làm việc tốt nhất. Cùng với số năm thành lập, khi nghiên cứu, tìm hiểu về một doanh nghiệp thiết kế văn phòng nào đó, hãy xem xét thêm các yếu tố khác như dự án, giải thưởng, phong cách thiết kế… để có được những nhìn nhận thực sự khách quan.

Số dự án của họ là bao nhiêu?

Quan trọng hơn cả số năm thành lập chính là số dự án từng thực hiện. Nhìn vào các dự án nổi bật của dịch vụ thiết kế văn phòng Việt Nam, doanh nghiệp sẽ có được cái nhìn tổng quát và tương đối chính xác về năng lực cũng như phong cách thiết kế của họ. Mỗi dự án thường gắn liền với một ý tưởng và phong cách thiết kế khác nhau, chính điều đó sẽ tạo nên sự khác biệt của dự án đó nói riêng và công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng nói chung.

Số dự án là minh chứng rõ nhất vì năng lực của doanh nghiệp thiết kế

Ngoài số dự án từng thực hiện, doanh nghiệp cũng nên xem xét số khách hàng mà đơn vị thiết kế từng hợp tác. Số khách hàng của họ là bao nhiêu, đó là những khách hàng nào… là những câu hỏi mà doanh nghiệp cần xem xét. Khách hàng càng nhiều, càng có tên tuổi vừa là thách thức vừa là cơ hội để các công ty thiết kế nội thất chứng tỏ năng lực của mình, đồng thời là uy tín và vị thế trên thị trường thiết kế văn phòng.

Số năm dự án và khách hàng doanh nghiệp hoàn toàn có thể tìm kiếm trên website chính thức của dịch vụ thiết kế văn phòng hoặc yêu cầu họ đính kèm trong email. Các dịch vụ thiết kế nổi tiếng như ADP-architects luôn liệt kê đầy đủ số dự án và khách hàng của họ trên website, như một thành tích đáng tự hào và là minh chứng ràng nhất cho năng lực và sức sáng tạo của họ.

Thành tích họ đạt được là gì?

Thành tích đạt được đối với một dịch vụ thiết kế văn phòng tại Việt Nam sẽ là các giải thưởng họ nhận được. Giải thưởng thường không phản ánh được điều gì, nhưng những giải thưởng uy tín, danh giá trên lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng thì lại khác. Những giải thưởng này thường được tổ chức hàng năm, có sự tham gia của hàng loạt công ty thiết kế danh tiếng trên thế giới và được thẩm định, đánh giá bởi các chuyên gia uy tín trong ngành.

Một số giải thưởng uy tín có thể kể đến như: LEED, International Property Awards, International Arch of Europe Award, Red Dot Design Award… Các doanh nghiệp thiết kế nhận được những giải thưởng này không chỉ chứng minh được năng lực của họ với khách hàng, mà còn chinh phục được các chuyên gia đầu ngành vốn là những người tiên phong, giàu kinh nghiệm và khó tính.

Chứng chỉ Gold LEED của ADP-architects

ADP-architects: Dịch vụ thiết kế văn phòng Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp nhất

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế hoặc cải tạo lại không gian làm việc của mình, ADP-architects là một trong những tên tuổi rất đáng để cân nhắc. Họ hầu như đáp ứng được tất cả những điều kiện nêu trên, để giờ đây trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng. Một số thành tích đáng chú ý của ADP-architects có thể kể đến như:

  • Thành lập từ năm 2006, tính đến nay đã được 13 năm.
  • Đã kiến tạo hơn 500 dự án văn phòng, trong đó đến 90% là các doanh nghiệp lớn hoặc tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới.
  • Một số khách hàng nổi bật của ADP-architects có thể kể đến: Axon, Quoine, Nestle, Unilever, Prudential, Garena, Shopee, Tiki, Yeah1, Cargill, Bayer…
  • Gặt hái được hàng loạt giải thưởng danh giá như: Best Office Interior in Vietnam (Asia Pacific Property Awards 2019), Gold LEED cho dự án Johnson&Johnson, Giải Vàng Best Workplace Design (Vmark Interior Design Week 2019) cho dự án 3M, International Arch of Europe Award 2012…

Trên tất cả, ADP-architects là doanh nghiệp chuyên và chỉ tập trung vào thiết kế nội thất văn phòng, hoàn toàn không có các mảng thiết kế khác như nhà ở, chung cư,… Việc tập trung vào một mảng kinh doanh giúp họ có thể chuyên sâu nghiên cứu, tìm hiểu, trau dồi năng lực và các xu hướng thiết kế mới nhằm mang đến những dự án đẹp mắt, sáng tạo, mang lại hiệu quả vận hành và kinh doanh.

Dịch vụ thiết kế văn phòng Việt Nam ADP-architects và dự án 3M

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế văn phòng Việt Nam ADP-architects vui lòng tham khảo tại website công ty

Địa chỉ liên hệ:

ADP-architects Hồ Chí Minh: Lầu 1, 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

ADP-architects tại Hà Nội: 193 – 195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội


Article Categories:
Nội Thất - Ngoại Thất
Likes:
0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *