Saigon Office chia sẻ kinh nghiệm tiết kiệm chi phí khi thuê văn phòng quận 7

Saigon Office chia sẻ kinh nghiệm tiết kiệm chi phí khi thuê văn phòng quận 7

Chi phí thuê văn phòng luôn là bài toán nan giải đối với một số doanh nghiệp, đặc biệt là văn phòng cho thuê tại quận 7 vì vị trí đắc địa cùng tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp. Vậy làm cách nào để tiết kiệm tối đa các chi phí khi thuê văn phòng ở khu vực này?

Hãy nghe những chia sẻ từ đội ngũ chuyên viên tư vấn của Saigon Office – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, quản lý, hỗ trợ khách hàng tìm và thuê được văn phòng quận 7 hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm chọn diện tích văn phòng cho thuê quận 7 hợp lý

Ngay khi bắt đầu xác định đặt trụ sở làm việc tại các tòa nhà/cao ốc có cho thuê văn phòng quận 7, bạn cần định hướng rõ quy mô doanh nghiệp (Ngành nghề kinh doanh, quy mô hoạt động, số lượng nhân viên…) để xem xét kỹ vấn đề về diện tích., và diện tích văn phòng là yếu tố lớn nhất ảnh hửng đến giá thuê văn phòng.

Lời khuyên của chúng tôi là đừng nên chọn văn phòng có quá nhiều góc hay cột, các vị tri này không những làm gia tăng diện tích tổng thể trên giấy tờ mà vấn đề đáng quan tâm là các vị trí này chúng ta không thể sử dụng được. Nếu vẫn chọn văn phòng cho thuê quận 7 có yếu tố này, hãy đừng ngần ngại đề nghị giảm bớt tiền thuê nhằm bù vào những vị trí đó khi ký kết hợp đồng với chủ cho thuê.

dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 của Saigon Office

Đừng vì tiết kiệm quá mức mà chọn văn phòng có diện tích quá nhỏ, chật hẹp vì:

  • Không gian làm việc cần thoải mái, người làm việc (nhân viên) có thể dê dàng sáng tạo, phát huy được hết khả năng của mình.
  • Trừ không gian tối đa để làm việc, bạn còn cần thiết kế một khu vực tiếp khách và trang trí phù hợp. Điều này có thể mang lại cảm tình và đánh giá cao từ đối tác, khách hàng, các ứng viên…
  • Diện tích văn phòng hợp lý thường sắp xếp diện tích 4m2/ người.

Vị trí của văn phòng cho thuê quận 7

Văn phòng cho thuê tại quận 7 luôn là vị trí đáng mơ ước của rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi sở hữu đầy đủ những ưu điểm, lợi thế trong kinh doanh. Vì thế sau vấn đề diện tích, các chủ doanh nghiệp cần cân nhắc vị trí đặt văn phòng vì mức độ ảnh hưởng đến giá thuê.

Một lần nữa, bạn cần xác định hướng đi, chiến lược phát triển của doanh nghiệp mình. Nếu chưa cần đặt tại vị trí đắc địa, hay chiến lược quảng bá hình ảnh không quyết định bởi mặt bằng thì có thể chọn khu vực (quận, tuyến đường, tòa nhà/cao ốc) ở vị trí hơi khuất hoặc nằm trong hẻm, tuyến đường phụ…Như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí tốt.

Ngược lại nếu doanh nghiệp bạn hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ hay cần quảng bá thương hiệu rộng rãi thì hãy xem qua dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 tại Saigonoffice – cung cấp thông tin chi tiết về nhiều tòa nhà/cao ốc có giá hợp lý.

saigon office chia sẻ kinh nghiệm thuê văn phòng quận 7

Nội thất của văn phòng

Doanh nghiệp thường chi một số tiền khá lớn đầu tư cho thiết kế, nội thất văn phòng. Nhưng cũng đừng mang suy nghĩ “mua dự trù” mà hãy tính toán cho sao kỹ, ngoài nội thất cơ bản để doanh nghiệp đi vào hoạt động thì hãy thực hiện tiêu chí tiện dụng và đơn giản nhất có thể, đừng quá ham tiểu tiết mà biến văn phòng của bạn thành “căn phòng rườm rà”.

Tận dụng lại đồ nội thất từ văn phòng cũ, chọn những chiếc bàn làm việc có hộc tủ để nhân viên làm tủ cá nhân…là những phương án tiết kiệm hay mà bạn có thể áp dụng.

Chọn văn phòng cho thuê quận 7 có ít chi phí phát sinh

Khi tìm văn phòng cho thuê quận 7, đừng chỉ quan tâm đến giá thuê hàng tháng mà các phí cơ bản như: Phí gửi xe, phí dịch vụ, phí phục vụ, phí làm thêm ngoài giờ…chúng sẽ “ngốn” của bạn một số tiền không ít đâu đấy nhé!

Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng, tùy vào chính sách của tòa nhà/văn phòng cho thuê mà mức giá hay ưu đãi sẽ khác nhau. Việc của doanh nghiệp bạn là chủ động tìm hiểu mức giá chung trên thị trường, giá đưa ra cụ thể từ chủ cho thuê…xem có hợp lý và có thể thương lượng giảm/cắt bớt được hay không…

kinh nghiệm thuê văn phòng quận 7 của saigon office

Trên đây là những chia sẻ giúp chủ công ty/doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi tìm thuê văn phòng tại quận 7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nói chung và dịch vụ cho thuê văn phòng nói riêng đã tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế hữu ích, giúp bạn dễ dàng thực hiện – dễ dàng tìm được văn phòng cho thuê hài lòng nhất.


Article Categories:
Cho Thuê
Likes:
0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *