Căn nhà nhỏ với sự tận dụng không gian một cách khéo léo ở Đài Loan

Căn nhà nhỏ với sự tận dụng không gian một cách khéo léo ở Đài Loan

Không gian phòng làm việc ngăn nắp

Phòng làm việc biến thành phòng ngủ với chiếc giường ngủ dấu trong tường

Không gian phòng làm việc hiện đại này biến thành phòng ngủ một cách nhanh chóng với chiếc giường ngủ Murphy nằm ẩn sau tường. Đây là sự tận dụng khéo léo không gian ngay cả khi chiếc giường ngủ được bày ra, bạn vẫn có thể làm việc mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Sự bố trí khéo léo tạo nên không gian rộng và đa dụng

Không gian được sử dụng triệt để, thậm chí còn có một phòng cho thú cưng nhỏ

Không gian được sử dụng triệt để, thậm chí còn có một phòng cho thú cưng nhỏ.

Kệ sách gắn tường lớn tiết kiệm không gian

Điều thực sự tạo nên một không gian mở và hữu dụng cho căn phòng chính là thiết kế thanh mảnh nhỏ gọn và những đường nét cân đối. Nội thất được chọn cũng giúp mở rộng không gian bởi sự thay thế chiếc bàn cầu kì, bất tiện bằng chiếc bàn đơn giản nhưng vẫn đầy đủ chức năng để làm việc. Kệ sách gắn tường cũng mang đến một nơi lưu trữ rộng rãi tiết kiệm không gian.

Hộp khăn giấy ẩn trong bàn

Không gian bên dưới bàn làm việc được tận dụng làm những kệ sách nhỏ

Thiết kế bàn làm việc ấn tượng với khu vực lưu trữ che khuất được dùng để làm thêm những kệ sách và một chỗ đựng khăn giấy mà không cần phải dùng đến chiếc hộp đặt phía trên. Điều này giúp cho bàn làm việc luôn ngăn nắp và sạch sẽ.

Chiếc bàn đa năng

Thiết kế bàn độc đáo

Thiết kế gọn gàng và thanh mãnh

Chiếc đàn piano lớn đặt trong phòng

Sự bố trí khéo léo khiến cho căn phòng nhỏ hẹp thêm rộng lớn

Bởi việc thiết kế và bố trí phòng ngủ hay phòng làm việc một cách linh hoạt cho nên họ có thể đặt thêm một chiếc đàn piano màu đen trong phòng và cho dù nó có lớn đến đâu thì cũng không làm cho không gian căn phòng bị thu nhỏ lại.

Những chiếc cửa sổ ấn tượng mang ánh sáng tự nhiên vào căn phòng

Việc sử dụng những chiếc cửa sổ tuyệt vời tạo nên một cảm giác không gian rộng lớn hơn. Nó còn mang đến ánh sáng tự nhiên và làm tươi sáng hẳn cho căn phòng. Căn nhà này còn có một hành lang ngoài trời thông với không gian bên trong bằng một chiếc cửa kính trượt.

Hành lang ngoài trời tạo không gian mở cho căn phòng

Thiết kế bếp tiết kiệm không gian tối thiểu nhưng vẫn đầy đủ chức năng cho việc nấu nướng. Và một lần nữa, hành lang ngoài trời phía bên phải với chiếc cửa kính lớn làm cho căn bếp nhỏ hẹp này giường như rộng lớn hơn.

Căn bếp nhỏ gọn nhưng đầy đủ chức năng

Một căn nhà không nhất thiết phải rộng thì mới có thể có nhiều không gian sử dụng. Nó nhỏ nhưng cũng không bừa bộn hay ngột ngạt. Bạn có thể giữ cho không gian mở và sáng sủa nếu bạn có thiết kế hợp lí.


Article Categories:
Nội Thất - Ngoại Thất
Likes:
0

Comments are closed.