Căn hộ hiện đại với kiến trúc tối thiểu hóa

Căn hộ hiện đại với kiến trúc tối thiểu hóa

Không gian căn hộ hiện đại

Thiết kế không gian căn hộ này là ý tưởng giành cho những ai luôn cố gắng làm cho căn nhà của mình sạch sẽ, hiện đại và tươi tắn. Tường sơn trắng, những đường nét thẳng và sàn gỗ cứng tuân theo đúng tư tưởng kiến trúc nhà ở tối thiểu.

Phòng khách sang trọng

Không gian sáng và thông thoáng

Phòng ăn với đèn treo độc đáo

Việc sử dụng những chiếc đèn treo sát cạnh cho không gian phòng ăn đã tạo nên một phong cách khá thú vị trong thiết kế hiện đại này.

Sàn gỗ sẫm màu tương phản với tường gam màu trắng tạo nét cá tính

Gỗ sẫm màu tương phản với màu sơn trung tính thực sự làm không gian căn hộ này ấm hẳn lên.

Gam màu trung tính giúp không gian căn hộ sáng và sạch

Phòng cho trẻ em

Phong cách hiện đại này được thực hiện xuyên suốt toàn bộ căn nhà, ở đây nó cũng được thể hiện qua thiết kế phòng cho trẻ em. Không gian tươi sáng với gam màu trung tính phù hợp với cả bé trai lẫn bé gái.

Phòng làm việc với cửa sổ mang ánh sáng tự nhiên và cây cảnh nghệ thuật Nhật Bản

Không gian phòng làm việc nhỏ hẹp nhưng ngăn nắp bừng sáng và thoáng rộng với những chiếc cửa sổ phía sau bàn làm việc và đồ trang trí bắt mắt như cây cảnh, thiết kế theo phong cách Nhật Bản, nơi bắt nguồn chủ nghĩa tối thiểu hóa.

Những chiếc cửa kính mang ánh sáng tự nhiên vào trong nhà

Những mẫu thiết kế phong cách Nhật Bản tương tự được thấy trong phòng ăn. Hoa văn trên tường góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho không gian căn phòng. Ta có thể thấy tất cả không gian sống đều thiết kế sàn gỗ tối màu với những bảng dài là yếu tố chủ đạo trong kiến trúc nhà ở tối thiểu.

Phòng tắm sang trọng với đá hoa cương

Thiết kế mô hình tuyến tính được thể hiện trong phòng tắm của ngôi nhà tuyệt vời này. Mọi thứ đều rất sáng sủa và đá hoa cương lại tăng thêm sự sang trọng cho không gian phòng tắm.

Không gian phòng tắm rộng và sạch sẽ

Màu trắng là gam màu chủ đạo trong thiết kế này

Màu trắng được xem như là sự lựa chọn tối ưu cho thiết kế không gian nhỏ hẹp nhưng hiện đại và không gian sống này đã minh họa cho điều đó. Gỗ được dùng sáng bóng và chỉ một số chi tiết nhỏ tối màu được thấy ở cửa sổ và khung cửa chính. Bức tường nghệ thuật với sự kết hợp màu trắng giúp tăng thêm nét tự nhiên cho căn phòng.

Tường sơn trắng với nội thất cùng màu làm sáng bừng không gian

Căn hộ thanh thoát và trang nhã

Nội thất hiện đại

Phòng ăn cũng được đặt nhiều cây cảnh mang lại không gian tươi mát

Gỗ quý và cây cối sum sê thực sự đã mang lại cảm giác tự nhiên đến toàn bộ không gian phòng ăn. Một bức tường trang trí hoa văn mang nghệ thuật dân gian hiện đại mà không làm phân tán đi gam màu trung tính.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự đơn giản cho cuộc sống và căn nhà của mình, chủ nghĩa tối thiểu hóa hiện đại là cách thực hiện và những mẫu thiết kế đẹp này sẽ truyền cảm hứng để tạo ra không giản thư giãn, độc đáo cho riêng bạn.


Article Categories:
Nội Thất - Ngoại Thất
Likes:
0

Comments are closed.