Thiết kế căn hộ hiện đại tối ưu hóa không gian

Thiết kế nội thất chủ yếu từ gỗ

Phòng khách rộng và thông thoáng

Bếp và bàn ăn

Gam màu trung tính tạo không gian mở

Thiết kế với đường nét song song và vuông vức

Không gian căn hộ hai phòng ngủ này làm rõ quan niệm cốt lõi về thiết kế hiện đại đó là việc tạo cảm giác không gian sống được mở rộng hơn. Yếu tố nổi bật nhất trong thiết kế này là cách sử dụng những đường nét cân đối phối hợp với gam màu trung tính giúp cho mọi thứ đều sáng sủa và sạch sẽ. Hầu hết đồ đạc trong nhà đều thiết kế với đường nét song song và vuông góc, ngay cả vân gỗ sàn nhà cũng vậy, điều này giúp cho không gian căn hộ được mở rộng hơn, sạch và ngăn nắp.

Sofa xám đậm sang trọng

Cửa số lớn mang ánh sáng vào khắp căn phòng

Tủ âm tường tiết kiệm không gian

Thiết kế bàn ăn trang nhã

Hành lang sáng và sạch

Sàn gỗ và cửa tường sáng màu tạo nên phong cách thanh lịch

Một yếu tố nổi bật nữa trong thiết kế này đó là nơi lưu trữ được thiết kế âm tường. Những chiếc tủ và kệ chỉ hiện ra khi những cánh cửa ngang bằng với mặt tường được mở ra. Điều này có ý nghĩa khi cần thiết thì dễ dàng trong tầm tay, còn khi không sử dụng nó sẽ được cất vào bên trong khuất tầm nhìn. Thiết kế này giúp mở rộng không gian cho căn hộ và tạo cảm giác thông thoáng. Tông màu trung tính được sử dụng chủ yếu từ bàn ghế đến sàn gỗ, tường hay đèn góp  phần tạo cảm giác rộng và thanh thoát cho căn nhà.

Những chiếc đèn hõm tường bắt mắt

Cuối cùng, không gian ánh sáng là yếu tố giúp cho căn hộ có cảm giác ấm áp và luôn chào đón ngay cả trong đêm khuya. Những chiếc đèn ở hõm tường và trần nhà thay thế cho những chiếc đèn nổi bình thường làm tăng thêm nét cân đối cho căn hộ và không bị rối mắt.

Phòng ngủ đơn giản nhưng rất sang trọng

Cửa sổ phòng ngủ

Tường trắng tạo sự thư thái cho phòng ngủ

Bàn trang điểm với gương lớn

Một góc phòng làm việc

Góc đọc sách gọn và ngăn nắp


Article Categories:
Nội Thất - Ngoại Thất
Likes:
0

Comments are closed.