Cùng thưởng thức nội thất thiết kế bởi B&B Italia

Hệ thống ghế ngồi thiết kế theo mô hình tuyến tính và các đường nét cứng cỏi

Hệ thống ghế ngồi thiết kế theo mô hình tuyến tính và các đường nét cứng cỏi. Nó bao gồm năm chiếc ghế hình vuông với hình chữ nhật và không gian cho một chiếc bàn.

Hai khu vực ngồi riêng biệt được tạo thành từ những chiếc ghế sofa riêng lẻ

Hai khu vực ngồi riêng biệt được tạo thành từ những chiếc ghế sofa riêng lẻ chứ không phải một khối thống nhất. Chiếc bàn trung tâm bằng gỗ kết nối những không gian riêng biệt này lại.

Một khu vực ghế sofa khác

Một khu vực ghế sofa khác được chia nhỏ để tạo ra những chỗ ngồi riêng lẻ trong phòng khách này.

Việc sử dụng các hình dạng khác nhau là yếu tố chủ đạo của thiết kế này

Việc sử dụng các hình dạng khác nhau là yếu tố chủ đạo của thiết kế này. Chiếc ghế sofa hình chữ nhật vuông vức kết hợp với chiếc bàn tròn mang đến sự đa dạng cho không gian. Những chiếc bao ghế bằng lông tạo cảm giác ấm áp.

Sofa tông màu đỏ và tím nổi bật

Thiết kế này dành cho những ai không e ngại màu sắc. Đồ nội thất có thể có nhiều màu sắc khác nhau nhưng trong không gian này, vải màu đỏ và tím thực sự đã làm sôi động lên không gian đơn sắc.

Bộ sofa màu nâu với đường viền đen mang đến sự tương phản trong căn phòng màu trắng này

Thiết kế này có cùng một món đồ nội thất với thiết kế trên nhưng màu sắc nhẹ nhàng hơn dành cho những ai không thích mạo hiểm. Bộ sofa màu nâu với đường viền đen mang đến sự tương phản trong căn phòng màu trắng này. Chiếc bàn cà phê hình vuông và bàn tròn có cùng cấu trúc thiết kế, ngay cả khi hình dáng có khác nhau.

Phòng khách này thoải mái và phong cách nhờ ghế sofa vuông vức với những chiếc gối làm điểm nhấn

Phòng khách này trở nên thoải mái và phong cách nhờ ghế sofa vuông vức với những chiếc gối làm điểm nhấn. Chiếc ghế dài phụ thêm một lựa chọn để bạn ngả lưng sau một ngày vất vả.

Một chỗ ngồi ấm cúng ở trước lò sưởi

Một chỗ ngồi ấm cúng ở trước lò sưởi được tạo nên bởi những chiếc ghế màu trung tính và một chiếc ghế bành. Chiếc bàn màu đen cũng là một điểm nhấn khác tạo chút tương phản.

Căn phòng với không gian mở rất thoải mái nhưng vẫn phong cách

Vải bọc xám đậm và đồ gỗ màu anh đào đã giúp hoàn thiện không gian này. Chiếc cửa kính mang ánh sáng tự nhiên vào căn phòng thực sự tạo nên một không gian mở giúp căn phòng có cảm giác thoải mái nhưng cũng rất phong cách.

Căn phòng mang phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại

Căn phòng này đầy cuốn hút bởi phong cách cổ điển và những yếu tố thiết kế truyền thống với sàn gỗ cứng và những đồ đúc trang trí. Tuy nhiên nó vẫn mang chất hiện đại bởi bộ sofa và nội thất màu đen cá tính.

Bộ sofa xanh ghi đặt xéo chia nhỏ không gian ngồi cho căn phòng nhỏ hẹp này

Bộ sofa xanh ghi đặt xéo chia nhỏ không gian ngồi cho căn phòng nhỏ hẹp này. Nếu chiếc ghế đơn mang lại sự riêng tư thì bộ sofa lại tạo nên một không gian tuyệt vời cho việc tiếp khách.

Bộ sofa lớn hiện đại với màu sắc trung tính tạo không gian mở

Bộ sofa lớn hiện đại với màu sắc trung tính không làm mất đi sự tập trung đối với bức tranh treo tường đỏ rực. Thiết kế ghế sofa này tạo cho căn phòng một không gian mở và chỗ ngồi sạch sẽ.

Bộ sofa với bức tựa bằng lưới thực sự độc đáo mang đến một không gian thư giãn tuyệt vời

Bộ sofa với bức tựa đan nhựa thực sự độc đáo mang đến một không gian thư giãn tuyệt vời. Căn phòng trở nên hiện đại với nội thất và trang trí thiết kế từ yếu tố đan dệt tự nhiên.


Article Categories:
Nội Thất - Ngoại Thất
Likes:
0

Comments are closed.